Check Online Availability
BOOK NOW
About Us
About Khon Kaen
 

 

สุพรรณิการ์โฮม บูติค ไฮอะเวย์ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ตั้งอยู่กลางเมืองขอนแก่น บนเนื้อที่สวน 35 ไร่ อุดมด้วยความเขียวชอุ่มของต้นไม้ใหญ่นานาชนิด ที่ปลูกขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงของผู้เป็นเจ้าของสุพรรณิการ์โฮม อันเป็นที่มาของความมีเอกลักษณ์อันโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการจัดสวน การตกแต่งห้องพัก รวมถึงรสชาดอาหารจาก "ครัวสุพรรณิการ์ by คุณยาย" ที่คัดสรรเมนูพิเศษจากสูตรอาหารพื้นบ้านของคุณยาย แม้กระทั่งความใส่ใจในบริการที่อบอุ่นแบบไทยๆที่คุ้นเคย ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ที่มาพัก ได้รับความสุขกลับไป ทั้งกายและใจ

 

สุพรรณิการ์โฮม มีห้องพักแบบวิลล่า 3 หลัง 4 ห้องนอน ประกอบไปด้วยบันยันวิลล่า, ลมแล้งวิลล่า และเวฬุวิลล่า วิลล่าแต่ละหลังมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน สามารถเลือกได้ตามรสนิยม มีทั้งแนวบ้านสวนเรียบง่าย ไทยประยุกต์ และแนวโมเดิร์น พร้อมสระจากุซซี่ เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวหรือคู่รัก โดยเน้นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่และกลมกลืนกับธรรมชาติ รวมไปถึงการจัดสรรพื้นที่ครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ให้ความสดวกสบาย เสมือนหนึ่งได้พักผ่อนอยู่กับบ้านอย่างแท้จริง

 

จุดกำเนิดแห่งการรังสรรค์งานของ คุณผจงกิติ์ เจ้าของสุพรรณิการ์โฮม   ครั้งหนึ่งของความทรงจำ   ช่วงเวลาแห่งความสุข

ดิฉันยอมรับ และเฝ้าติดตามวิถีแห่งการเปลี่ยนแปลงของธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาในสวนสุพรรณิการ์ ดิฉันรู้สึกสนุกและตื่นเต้นเสมอ แม้ยามที่เห็นใบหญ้าเปลี่ยนสี และอดไม่ได้ที่จะลงมือสร้างมุมใหม่ๆ ให้กลมกลืนกับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดยั้งนั้น

    ในฤดูหนาว ดิฉันมีความสุขกับการได้จิบชาผู้เอ๋อร้อนควันกรุ่น กลางสวนมะม่วง ส่วนในฤดูร้อนดิฉันเลือกนั่งในดงหญ้าที่โล่งสบาย รับสายลมเย็นและแสงแดดที่อบอุ่น ณที่นี้ ดิฉันรอเพื่อนที่รักใคร่ และแขกของสุพรรณิการ์โฮม ที่จะมาร่วมสนทนาและแบ่งปันความสุขให้แก่กันและกัน

สุพรรณิการ์โฮมได้มีโอกาสต้อนรับคู่รักคู่หนึ่ง ที่ใช้เวลาตลอดทั้งวันอยู่ร่วมกันในวิลล่ากลางสวน ทุกทุกเย็น สุภาพบุรุษเป็นผู้ทำอาหารให้ผู้เป็นที่รัก และแบ่งปันสิ่งที่ทำขึ้นนั้นให้แก่แขกท่านอื่นๆ รวมถึงเจ้าหน้าที่ของโรงแรมอีกด้วย


เมื่อธรรมชาติได้แต่งแต้มสีสันสวยงามให้กับ ดอกไม้ ใบไม้ ใบหญ้า จึงเป็นเวลาที่คู่รัก คู่บ่าวสาว เพื่อนสนิทมิตรสหาย หรือครอบครัว ชื่นชอบที่จะมาพักและเยี่ยมชมสวนสุพรรณิการ์ พร้อมเก็บภาพแห่งความทรงจำที่งดงามไว้ ในสุพรรณิการ์โฮม แขกผู้มาเยือนจะใช้เวลาไม่รู้จบ ที่จะสนุกสนานกับการค้นหามุมสวนสวย เพื่อถ่ายภาพเก็บไว้เป็นความทรงจำ ที่สามารถจะแบ่งปันให้ผู้อื่นเห็นได้ตลอดไป